GIẢI PHÁP BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MEMOLUB TỪ VƯƠNG QUỐC BỈ-EU

MEMOLUB® là thế hệ bôi trơn tự động tiên tiến với CÔNG NGHỆ CƠ-ĐIỆN TỬ, bôi trơn cho 1 hoặc nhiều điểm với 3 kích thước thể tích chứa chất bôi trơn (Standard 120cc/g, Mega 240cc/g và Giga 480cc/g), dùng nguồn Pin 4.5V bên trong hoặc 24VDC bên ngoài.

Single point lubrication - 10 bar

Single & multi-point lubrication - 25 bar

 

  • TẠO ÁP SUẤT LÊN ĐẾN 25 BAR nên ứng dụng rộng rãi hơn so với bộ bôi trơn truyền thống 1 điểm. MEMOLUB có thể lắp đặt tại chỗ hoặc lắp từ xa lên đến 12m. Hoặc cùng với bộ chia 2 điểm và bộ chia cải tiến 4, 6, 8 điểm (mỗi lần phun cho ra 2 ngõ và luân phiên nhau để đảm bảo áp suất và lưu lượng chia đều và đúng cho các ngõ dù điểm bôi trơn ở gần hay xa), vì vậy nó có thể bôi trơn lên đến 8 điểm một cách chính xác nhất, vì lắp đặt được từ xa nên bảo vệ tốt cho con người tại các điểm nguy hiểm và khó tiếp cận: trên cao, nhiệt độ cao, độ ồn cao, trơn trượt, bụi bẩn ô nhiễm, nhiều dây điện, hóa chất độc hại, khu vực máy móc chạy liên tục, khu vực chống cháy nổ.
  • THIẾT KẾ HỘP MỠ NẰM TRÊN VÀ CƠ CẤU TRUYỀN ĐỘNG BÊN DƯỚI nên loại trừ được hiện tượng mỡ bị tách lớp dầu do lực nén bên trên khối mỡ gây ra như các bộ bôi trơn tự động thế hệ cũ hay của các hãng khác gặp phải.
  • HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN: MEMOLUB® là lựa chọn cho việc giảm thời gian và chi phí bôi trơn, giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng, hạn chế tối đa lỗi hư hỏng bạc đạn, Motor, Cơ cấu truyền động và giảm chi phí sửa chữa – ngưng nghỉ máy, bảo vệ con người và máy móc tốt hơn, đặc biệt cho máy móc quan trọng, máy móc chạy liên tục trong sản xuất và các vị trí nguy hiểm cho nhân viên bảo trì khi bôi trơn bằng thủ công, từ đó góp phần tăng hiệu quả sản xuất, an toàn, chất lượng, tăng lợi nhuận và thu nhập cho khách hàng.

ƯU ĐIỂM CỦA BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG

  • AN TOÀN CHO NHÂN VIÊN BẢO TRÌ: tại các vị trí nguy hiểm như trên cao, vị trí có nhiệt độ cao, vị trí nhiều máy móc-dây điện, máy đang chạy liên tục, vị trí nhiều bụi bẩn – ẩm ướt, hóa chất độc hại và dễ cháy nổ,…
  • AN TOÀN CHO CÁC MÁY MÓC GIÁ TRỊ, QUAN TRỌNG VÀ THIẾT YẾU: trong sản xuất, vận hành, các máy móc cần bôi trơn chính xác và liên tục. Cơ cấu kín nên ngăn chặn được bụi bẩn và vật lạ lọt vào dầu mỡ bôi trơn, máy móc, thiết bị. Và đặc biệt hạn chế tối đa các lỗi và sự cố do con người gây ra.
  • HIỆU QUẢ: nhờ giảm thời gian sửa chữa, ngưng nghỉ máy góp phần nâng cao hiệu suất máy móc, hiệu quả lao động và năng lục sản xuất-vận hành.
  • TIẾT KIỆM-KINH TỀ: tiết kiệm thời gian, chi phí dầu-mỡ bôi trơn. Tiết kiệm chi phí sửa chữa-bảo trì, chi phí ngưng nghỉ máy, chi phí vận hành-sản xuất, và chi phí cơ hội,đồng nghĩa với việc tăng hiệu quả sản xuất-năng suất lao động = TĂNG LỢI NHUẬN CHO CÔNG TY VÀ TĂNG THU NHẬP CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG.

ỨNG DỤNG CỦA BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG

  • CÁC THIẾT BỊ QUAN TRỌNG CẦN BÔI TRƠN LIEN TỤC, BÔI TRƠN CHÍNH XÁC VÀ ĐỒNG ĐỀU: Băng Chuyền, Xích Tải, Quạt, Bơm, Motor, Máy đóng gói – Chiết rót, Máy xếp Pallet, Máy trộn, Máy sấy, Máy cuộn (giấy-dệt), Máy ép, Máy nghiền, máy cán, máy dập,…
  • CÁC VỊ TRÍ GIỚI HẠN VỀ KHÔNG GIAN, VỊ TRÍ NGUY HIỂM VÀ KHÓ TIẾP CẬN: như ở trên cao (Cẩu Trục, Tháp Giải Nhiệt-Cooling Tower, Thang Máy, Xích Tải Trên Cao, vị trí có không gian hẹp không tiện cho việc thao tác bôi trơn thủ công), vị trí có nhiệt độ cao, có nhiều bụi bẩn, có hóa chất, nhiều dây điện, dễ cháy nổ,.

  • CÁC MÁY MÓC ĐÒI HỎI PHẢI NGƯNG NGHỈ MÁY HAY THÁO RỜI MÁY ĐẾ BÔI TRƠN BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỦ CÔNG.

Tuổi thọ trung bình của Bạc Đạn Công Nghiệp (Bearing L10 Life) từ 20,000h (2.3 Năm) – 200,000h (23 năm) tùy vào ứng dụng và điều kiện vận hành. Tuy nhiên đa số nhà máy lại thay Bạc Đạn rất thường xuyên (hàng năm). Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục để tiết kiệm chi phí mua, thay thế bạc đạn, ngưng máy, chi phí sản xuất và vận hành…

(Bôi trơn không đúng (quá nhiều hoặc ít) là nguyên nhân của 34% lỗi hư Bạc đạn). Trong đó khoảng 70% của 34% này là do lỗi bôi trơn quá nhiều)

BÔI TRƠN CHO ĐỘNG CƠ ĐIỆN: Bôi trơn quá nhiều là nguyên nhân chính của việc làm hư động cơ điện với các nguyên nhân sau:

  • Làm hư phốt làm kín.
  • Lẫn tạp chất vào dây quấn, làm tang nhiệt độ.
  • Giảm tuổi thọ cảu dầu mỡ và lam hư các bộ phận cơ khí.
  • Tăng dòng điện cấp vào cuộn dây làm tăng chi phí điện năng.

Trường hợp trên là do bôi mỡ quá nhiều làm loan vào và phủ hết dây quấn. Dẫn đến giảm tuổi thọ của động cơ. Động cơ sinh nhiệt và tăng Ampe, tăng điện năng tiêu thụ.

Động cơ này sữ dụng bộ bôi trơn tự động của Memolub và được cài đặt bơm 1 lượng mỡ phù hợp sau 1 năm sử dụng vẫn tốt.

SO SÁNH GIỮA BÔI TRƠN THỦ CÔNG VÀ BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG BẰNG MEMOLUB

BÔI TRƠN THỦ CÔNG

BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG

Đa số các lỗi hư hỏng Bạc Đạn hoặc cơ cấu truyền động xảy ra từ việc bôi trơn không chính xác và không đúng thời điểm. Từ lâu trên thế giới đã áp dụng công nghệ bôi trơ tự động để loại bỏ những nhược điểm của việc bôi trơn thủ công. (Quá nhiều lúc bôi, hoặc quá ít lúc chuẩn bị bôi, hoặc không được bôi trơn, trong quá trình bôi trơn có lẫn tạp chất.)

SO SÁNH BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG THẾ HỆ ĐẦU TIÊN VÀ MEMOLUB

  • Thế hệ bôi trơn tự động đầu tiền có công nghệ rất đơn giản bằng lực nén lò xo hoặc khí giãn nở nén pitton đẩy mỡ đi (khi dùng hết mỡ phải thay trọn bộ nên chi phí sử dụng sẽ tăng dần theo thời gian).

  • MEMOLUB là thế hệ bôi trơn tự động thứ 3 với công nghệ cơ điện tử cải tiến: hoạt động trên nguyên lý truyền động bằng cơ cấu cơ khí (trục cam, bơm: piston và xilanh hút chất bôi trơn-không nén chất bôi trơn) và điều khiển bằng điện tử (chip lập trình, motor), khi dùng hết mỡ chỉ cần thay hộp mỡ theo như hướng dẫn sử dụng đính kèm.

 

CÁC LOẠI MỠ SỬ DỤNG:

  • MỠ MEMOMULTI 2

GỐC CALCIUM SULFONATES, ĐỘ NHỚT CAO: 460CST, DÃI NHIỆT: -20…150 °C: là loại mỡ chất lượng cao, chuyên dùng cho Bạc đạn công nghiệp, ứng dụng được cho đa số bạc đạn công nghiệp như con lăn, gối đỡ, bạc đạn,… phù hợp cho các ứng dụng có tốc độ vòng quay thấp.

  • MỠ CASTROL TRIBOL GR CLS 2

GỐC LITHIUM-CALCUIM, ĐỘ NHỚT <150 CST, DÃI NHIỆT 30-120°C:  Chuyên dùng cho Motor, Bơm và các ứng dụng tốc độ vòng quay cao.

  • MỠ MOBIL UNIREX N2

GỐC LITHIUM-COMPLEX, ĐỘ NHỚT 115CST, DÃI NHIỆT -20…190 °C: Chuyên dùng ứng dụng tốc độ vòng quay cao, nhiệt độ cao (nhiệt độ làm việc lên đến 140°C, Nhiệt độ Maximum 190°C).

  • MỠ MEMOFOOD

GỐC ALUMINIUM COMPLEX, ĐỘ NHỚT 140CST, DÃI NHIỆT: -20…130 °C: Là mỡ chuyên dùng cho ứng dụng thực phẩm với chuẩn NSF-H1.

CÁC TÍNH TOÁN VỀ CHI PHÍ:

Ví dụ 1: Bôi trơn tự động cho bạc đạn Motor máy thổi khí:

Savings: 2.8amps x 415 X 1.732 X 0.90 (P.F) x 0.90(E) / 1000kw = 1.63KW X 24 hrs X 0.28 cts (Tariff)

Saving = RM10.95/day

Saving = RM328.50/month

Saving = RM3942.00/year

  • GIẢM NHIỆT ĐỘ CỦA 2 BẠC ĐẠN MOTOR TỪ 80OC XUỐNG 65O
  • GIẢM DÒNG AMPE TỪ 58 CÒN 55.2 NÊN TIẾT KIỆM TIỀN ĐIỆN = 22,075,200 VNĐ/NĂM

Ví dụ 2: Bôi trơn cho motor và quạt trong nhà máy xi-măng

Ứng dụng:

Quạt, bôi trơn 2 bạc đạn motor, 2 bạc đạn của quạt và phốt làm kín.

Ngành: Sản xuất xi măng.

Vấn đề:

  • Khó tiếp cận
  • Thiết bị quan trọng cần bôi trơn đúng cách

Giải pháp: Lắp đặt 2 bộ MEMOLUB MEGA với bộ chia 2 cho động cơ và vòng bi quạt, cài đặt bơm hết hộp mỡ trong 12 tháng và dung mỡ hiệu suất cao PD2. Cho kết quả bôi trơn đúng cách và bảo vệ thiết bị tốt.

Ví dụ 3: Nhà máy thức ăn chăn nuôi thức ăn gia súc thuỷ sản.

Ứng dụng: Bôi trơn các ổ đỡ động cơ điện công suất 132kW của 8 máy nghiền búa

TÌNH TRẠNG TRƯỚC ĐÂY:

  • Bôi trơn thường xuyên trong môi trường rất bụi dẫn đến bạc đạn hư hỏng 3 – 4 tháng một lần, gây nên trường hợp phải dừng máy 1 ngày để khắc phục sự cố.
  • Chi phí tổn thất trong một ngày: Năng lực sản xuất 10 tấn/giờ = 240 tấn /ngày.

GIẢI PHÁP:

Lắp đặt 1 MEMOLUB MEGA PLCD trên mỗi động cơ điện (tổng cộng 8) được điều khiển bởi 1 PLC Siemens. Thiết lập: 1 chu kỳ bơm mỗi 50 giờ. Giảm chi phí thay bạc đạn và thời gian ngưng nghĩ cho chết máy.

CÁC KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU ĐANG DÙNG MEMOLUB TẠI VIỆT NAM:

TH TRUE MILK, CARGILL VIỆT NAM, CADIVI, VIFON, XAY LÚA MỲ VIỆT NAM-VFM, GUYOMARCH VIỆT NAM, MEKONG FLOUR, VÁN SÀN SAO NAM- SAO NAM FLOORING, THỦY SẢN HẢI HƯƠNG, CP HUẾ, GIẤY ĐỒNG TIẾN, GIẤY WANTTENS VIỆT NAM, THỨC ĂN THỦY SẢN TIẾN ĐẠI PHÁT-TIDAPHA, XI MĂNG HÀ TIÊN 1 KIÊN GIANG, XI MĂNG FICO TÂY NINH,…

Địa chỉ

Tầng 15 (A15.02) - Chung cư Mỹ Long, Đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc

Thứ 2 - Thứ 6
8:30 - 17:30

Phone

0902-555-793

Email

sales@teslateq.vn

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU:

1. CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC & MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ ĐỒNG THÁP (DOWASEN)

Địa chỉ: Số 1 Tôn Đức Thắng, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp

>>Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT BỘ THIẾT BỊ ĐO CLO DƯ ĐỘ ĐỤC – NMN SA ĐÉC & TRÀM CHIM (12/03/2019)

>>Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT BỘ THIẾT BỊ ĐO pH TDS – NMN CAO LÃNH (09/05/2019)

>>Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT BỘ THIẾT BỊ ĐO CLO DƯ ĐỘ ĐỤC – TRẠM CN MỸ AN (11/07/2019)

2. CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM VIỆT TIẾN (MASAN GROUP)

Địa chỉ: Lô III-10, Nhóm Công nghiệp III, KCN Tân Bình, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

>>Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ OZONE TẠI NHÀ MÁY MASAN TÂN BÌNH (01/03/2018)

>>Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ  PH, TDS TẠI NHÀ MÁY MASAN TÂN BÌNH (01/11/2018)

>>Dự án CUNG CẤP PHỤ KIỆN VÀ VAN EMTECHNIK TẠI NHÀ MÁY MASAN TÂN BÌNH (11/12/2018)

3. TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BIA RƯỢU NƯỚC GIẢI KHÁT SÀI GÒN

Địa chỉ: 187 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP HCM

>> Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐO CLO DƯ TẠI NHÀ MÁY BIA NGUYỄN CHÍ THANH (08/05/2018)

4. CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BÁO HIỆU HÀNG HẢI MIỀN NAM

Địa chỉ: 847/15 Đường 30/4, Phường 11, TP. Vũng Tàu

>>Dự án CUNG CẤP THIẾT BỊ BÁO HIỆU HÀNG HẢI TẠI VŨNG TÀU

5. CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY SÀI GÒN

Địa chỉ: KCN Mỹ Xuân A, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

>>Dự án CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐO PH TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU (31/08/2018)

>>Dự án CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT – HÃNG KLAY (31/08/2018)

6. CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HUY PHONG

Địa chỉ: Số 11 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

>>Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐO PH VÀ CLO DƯ TẠI NHÀ MÁY DUYÊN HẢI – TRÀ VINH (17/08/2018)

7. CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THIÊN NIÊN KỶ (VINHOMES)

Địa chỉ: Lầu 20A, tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

>> Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ THU THẬP DỮ LIỆU VÀ BÁO CHÁY QUA SMS TẠI TÒA NHÀ VINHOMES GOLDEN RIVER.

8. CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG PHÚ KHÁNH

Địa chỉ: Tầng trệt – Phước Bình Apartment, Số 4 đường 6D, Phường Phước Bình, Quận 9, TP. HCM

>>Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ, PHẦN MỀM GIÁM SÁT TỪ XA ITESLATEQ TẠI NHA TRANG (12/10/2018)

>>Dự án CUNG CẤP THIẾT BỊ, PHẦN MỀM GIÁM SÁT TỪ XA ITESLATEQ TẠI NHA TRANG (08/01/2019)

>>Dự án CUNG CẤP THIẾT BỊ, PHẦN MỀM GIÁM SÁT TỪ XA ITESLATEQ TẠI TÒA NHÀ RIVIERA POINT QUẬN 7 (10/07/2019)

9. CÔNG TY CỔ PHẦN BIA SÀI GÒN – HÀ NỘI

Địa chỉ: A2-CN8 Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

>>Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CLO DƯ TẠI SABECO HÀ NỘI (15/10/2018)

>>Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CLO DƯ TẠI SABECO HÀ NỘI (27/12/2018)

10. CÔNG TY CỔ PHẦN VINACAFÉ BIÊN HÒA (MASAN GROUP)

Địa chỉ: KCN Biên Hòa I, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

>>Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐO PH(TPS101) TẠI NHÀ MÁY MASAN BÌNH DƯƠNG (30/10/2018)

>>Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐO PH(TPS104) TẠI NHÀ MÁY MASAN BÌNH DƯƠNG (19/11/2018)

11. CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV ĐẠI PHÚ CÁT

Địa chỉ: 436A/101 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

>>Dự án CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐO MỨC HÃNG KLAY (HÀ LAN) TẠI TP. HỒ CHÍ MINH (23/11/2018)

12. CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT P&P

Địa chỉ:  F1-13, đường số 05, Khu dân cư Phú An, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

>>Dự án CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ PHẦM MỀM GIÁM SÁT TỪ XA ITESLATEQ TẠI TỈNH CẦN THƠ (25/12/2018)

13. CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO

Địa chỉ: Thôn Vĩnh Sơn, Xã Vĩnh Hảo, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận

>>Dự án CUNG CẤP PHỤ KIỆN EMTECHNIK TẠI TỈNH BÌNH THUẬN (28/12/2018)

>>Dự án CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐO OZONE TẠI TỈNH BÌNH THUẬN (16/01/2019)

14. CN TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM – CÔNG TY ĐIỀU HÀNH DẦU KHÍ BIỂN ĐÔNG

Địa chỉ: Tòa nhà PetroVietNam, Tầng 3, số 1-5 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

>>Dự án CUNG CẤP THIẾT BỊ BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MEMOLUB EM 120CC (31/01/2019)

15. CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI THUẬN AN 79

Địa chỉ: Số 118 ngõ 79 đường Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

>>Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT 4 BỘ THIẾT BỊ ĐO pH CHO NƯỚC THÔ – KCN BẮC THĂNG LONG (31/01/2019)

>>Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐO pH CHO NƯỚC THÔ – NMN NGỌC HÀ (01/05/2019)

>>Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐO pH CLO DƯ ĐỘ ĐỤC & ITESLATEQ – HAWATER (20/05/2019)

>>Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT 2 BỘ THIẾT BỊ ĐO ĐỘ ĐỤC – BẮC THĂNG LONG (29/07/2019)

>>Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT 2 BỘ THIẾT BỊ ĐO pH CLO DƯ ĐỘ ĐỤC & ITESLATEQ – GIA LÂM & KIÊU KỴ (15/08/2019)

>>Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐO pH CLO DƯ ĐỘ ĐỤC – HADOWA (TRẠM CS1 VÀ NMN BA LA (05/09/2019)

>>Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT 3 BỘ THIẾT BỊ ĐO ĐỘ ĐỤC – NMN CÁO ĐỈNH GĐ1 & GĐ2 (15/11/2019)

>>Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT 4 BỘ THIẾT BỊ ĐO pH CLO DƯ ĐỘ ĐỤC & ITESLATEQ – HAWATER (06/12/2019)

16. CÔNG TY CỔ PHẦN SEVEN SYSTEM VIỆT NAM

Địa chỉ: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

>>Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ ONLINE – FPT UNIVERSITY QUẬN 9 (11/09/2019)

>>Dự án CUNG CẤP BỘ GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ PHÒNG (10/10/2019)

17. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & KINH DOANH NƯỚC SẠCH SÀI GÒN (SWIC)

Địa chỉ: 2A1 Lê Văn Chí – Khu phố 1 – P. Linh Trung – Q.Thủ Đức – TPHCM

>>Dự án CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ GIÁM SÁT ITESLATEQ TẠI TRẠM BƠM NMN THỦ ĐỨC 3 (10/09/2019)

© 2018 Tesla Việt Nam. All rights reserved.
Điều khoản | Chính sách